ตำรวจแถลงผลจับกุม วัยรุ่นอายุ 15 และ 17 ปี รับจ้างขนกัญชา - ข่าวออนไลน์ ข่าวด่วน ข่าววันนี้ การเมือง บันเทิง ข่าวอาชญากรรม SBCT

Breaking

Post Top Ad

rTr0df.jpg

Post Top Ad

rTnhMg.jpg

วันพฤหัสบดีที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

ตำรวจแถลงผลจับกุม วัยรุ่นอายุ 15 และ 17 ปี รับจ้างขนกัญชา

 


            ตำรวจแถลงผลจับกุม วัยรุ่นอายุ 15 และ 17 ปี รับจ้างขนกัญชา พร้อมของกลางกัญชา น้ำหนัก 295 กิโลกรัม อีกคดีพบกระสอบยาบ้า 4.4 ล้านเม็ด ถูกทิ้งข้างทาง คาดเตรียมขนส่งลงภาคใต้

วันที่ 3 พฤศจิกายน 2563 สำนักข่าว INN รายงานว่า พล.ต.อ. มนู เมฆหมอก รอง ผบ.ตร. นำแถลงผลการจับกุมคดียาเสพติด 2 คดี คดีแรก สามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ 2 ราย เป็นชายอายุ 15 และ 17 ปี พร้อมของกลางเป็นกัญชา น้ำหนัก 295 กิโลกรัม โดยทั้ง 2 ให้การว่าถูกว่าจ้างจากนายต้น ที่พักอาศัยอยู่ที่ อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี
โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สามารถจับกุมตัวได้ ขณะทั้งคู่ขับรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า วีออส ขนกัญชามาส่งให้กับผู้ต้องหาอีก 2 คน ที่ขับรถกระบะมารอรับ แต่ระหว่างเจ้าหน้าที่แสดงตัวจับกุม ผู้ต้องอีก 2 คน หลบหนีไปได้
ขณะที่อีก 1 คดี เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองลพบุรี สามารถตรวจยึดยาบ้า จำนวน 4,400,000 เม็ด ได้ที่บริเวณริมถนนเลียบคลองชลประทาน ม.1 ต.กกโก อ.เมืองลพบุรี หลังได้รับแจ้งจากพลเมืองดีที่เข้าร่วมโครงการตาสัปปะรด ว่า พบกระสอบต้องสงสัยวางกองอยู่บริเวณริมถนน โดยมีผ้าใบและเสื่อคลุมอยู่ เมื่อตรวจสอบจึงทราบว่าคือยาบ้า
ทั้งนี้ อยู่ระหว่างสืบสวน และรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขยายผลจับกุมผู้ที่เกี่ยวข้อง เบื้องต้นทราบว่ายาเสพติดชุดนี้ จะลำเลียงส่งไปยังพื้นที่ภาคใต้

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

rTnhMg.jpg