ตร.จับได้แล้ว ไอ้เม่น หนุ่มขี้ยากลัดมัน ผู้ต้องหาข่มขืนสาวแม่ลูกอ่อนวัย 18 ปี ย่านสำโรงใต้ - ข่าวออนไลน์ ข่าวด่วน ข่าววันนี้ การเมือง บันเทิง ข่าวอาชญากรรม SBCT

Breaking

Post Top Ad

rTr0df.jpg

Post Top Ad

rTnhMg.jpg

วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

ตร.จับได้แล้ว ไอ้เม่น หนุ่มขี้ยากลัดมัน ผู้ต้องหาข่มขืนสาวแม่ลูกอ่อนวัย 18 ปี ย่านสำโรงใต้

 


            ล่าตัวไอ้เม่น หนุ่มขี้ยากลัดมัน ผู้ต้องหาข่มขืนสาวแม่ลูกอ่อนวัย 18 ปี ย่านสำโรงใต้ พบเคยก่อเหตุเพียบ ประวัติอาชญากรรมโชกโชน ล่าสุด มีรายงาน ตร.ฉะเชิงเทรารวบตัวได้แล้ว  

กรณี นายพีระพัฒน์ ปิดตังเสโน อายุ 22 ปี หรือ ไอ้เม่น คนร้ายที่ก่อเหตุข่มขืนหญิงสาวแม่ลูกอ่อนวัย 18 ปี ต่อหน้าลูกน้อยวัย 2 เดือน เมื่อช่วงเช้าของวานนี้ (18 พ.ย.)


            ล่าสุด เมื่อวันที่ 19 พ.ย.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.สำโรงใต้ เร่งไล่ล่าตัวนายพีระพัฒน์ หลังตรวจสอบประวัติของนายเม่น พบว่าเคยก่อเหตุมาอย่างโชกโชนและมีหมายจับอยู่หลายพื้นที่ และพักอาศัยไม่เป็นหลักแหล่ง โดยก่อนมาก่อเหตุข่มขืนในพื้นที่สำโรงใต้นั้น พบว่าไปก่อเหตุลักรถจักรยานยนต์ในพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทรา และใช้รถคันดังกล่าวขับมาก่อเหตุข่มขืนและหลบหนี และล่าสุดเพิ่งก่อเหตุเมื่อวันที่ 3 พ.ย. หลังข่าวถูกนำเสนอออกไปพบว่านายเม่นได้หลบหนีออกนอกพื้นที่มากบดานในพื้นที่จังหวัดหนึ่งในแถบภาคตะวันออก เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้จัดชุดไล่ติดตามมาอย่างกระชั้นชิด ขณะอยู่ระหว่างควานหาตัวนายเม่น ซึ่งเชื่อว่ายังกบดานอยู่ในจังหวัดดังกล่าว

ส่วนบรรยากาศที่บ้านของ น.ส.สุ (นามสมมติ) ผู้เสียหายวัย 18 ปี ในวันนี้บรรยากาศทั่วไปเป็นไปอย่างเงียบเหงา ส่วนตัวผู้เสียหายและญาติๆ ปิดปากเงียบ ไม่ยอมให้สัมภาษณ์แต่อย่างใด เนื่องจากหวาดกลัวต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ภาพวงจรปิดใกล้กับจุดเกิดเหตุ จากที่ลงพื้นที่ตรวจสอบพบว่า หลังก่อเหตุคนร้ายได้ขับขี่ จยย.ฮอนด้าเวฟ สีดำ-แดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สวมกางเกงยีนขายาว สวมเสื้อคอปกสีฟ้าลายดำ หลบหนีออกจากซอยดังกล่าว จนล่าสุดได้รับรายงานว่ามีการจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้แล้วในพื้นที่ จ.ฉะเชิงเทรา.ที่มา - ไทยรัฐ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

rTnhMg.jpg