นักเรียนชั้นม.4 ร.ร.ดัง ฆ่าตัวตายพิศดาร เอาเทปกาวพันทั้งหน้า - ข่าวออนไลน์ ข่าวด่วน ข่าววันนี้ การเมือง บันเทิง ข่าวอาชญากรรม SBCT

Breaking

Post Top Ad

rTr0df.jpg

Post Top Ad

rTnhMg.jpg

วันอังคารที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

นักเรียนชั้นม.4 ร.ร.ดัง ฆ่าตัวตายพิศดาร เอาเทปกาวพันทั้งหน้า

 


            นักเรียนชั้นม.4 ร.ร.ดัง ฆ่าตัวตายพิศดาร เอาเทปกาวพันทั้งหน้า

เมื่อเวลา 17.30 น. ร.ต.ท.ศักดิ์สิทธิ์ บุญรับ รองสว.(สอบสวน) สภ.บางบัวทอง รับแจ้งเหตุฆ่าตัวตาย ภายในบ้าน หมู่ที่ 5 ต.บางคูรัด อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จึงพร้อมด้วย พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผบก.ภ.จว.นนทบุรีพ.ต.อ.สิรภพ อนุศิริ ผกก. พ.ต.อ.ดิเรก ยศนันท์ ผกก.สส.ภ.จว.นนทบุรี แพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ มูลนิธิร่วมกตัญญู รีบรุดไปตรวจสอบ
ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น บนห้องนอนชั้นที่ 2 ของตัวบ้าน พบร่างผู้เสียชีวิตไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงขาสั้นตัวเดียว นอนอยู่บนพื้น ทราบชื่อคือน้องเก้า อายุ 15 ปี สภาพศพมีเทปกาวพันรอบใบหน้า คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาราว 6-8 ชั่วโมง
สอบถามนางบรรจง (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 65 ปี ซึ่งเป็นยายผู้ตาย เล่าว่า ตนนั่งเย็บผ้าอยู่ชั้นล่าง เวลานั้นน้องชายผู้ตายกลับจากโรงเรียนและขึ้นไปหาพี่ชาย ก่อนวิ่งลงมาบอกตนว่าให้รีบไปดูน้องเค้าที ตนจึงขึ้นไปที่ห้องพบว่าหลานใช้เทปกาวพันใบหน้าจนมิดทั้งหัว เลยรีบคว้ากรรไกรมาตัดออก มีเพื่อนบ้านมาช่วยปั๊มหัวใจ แต่หลานเสียชีวิตไปแล้ว โดยที่บ้านหลังนี้พักอาศัยกัน 6 คน คือพ่อแม่น้องเก้า ตนกับสามี น้องเก้ากับน้องชายผู้ตาย ไม่คิดว่าหลานจะมาฆ่าตัวตาย เพราะไม่เคยบ่นอะไรให้ฟัง เห็นแต่เล่นเกมส์อยู่ในห้องตลอดไม่ค่อยได้ออกไปไหน ส่วนมารดาน้องเก้าเมื่อเห็นสภาพศพร้องไห้จนเป็นลม เจ้าหน้าที่กู้ชีพต้องพาขึ้นรถนำตัวส่งโรงพยาบาล
ทางด้าน พ.ต.อ.สิรภพ กล่าวว่า จาการสอบสวนทราบว่าผู้ตายอยู่ในช่วงโรงเรียนปิดเทอม ก่อนเกิดเหตุน้องชายกลับมาจากโรงเรียน แล้วมาแจ้งยายให้ทราบ จนพบว่าฆ่าตัวตายเสียชีวิตไปแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบจนทั่วไม่พบร่องรอยต่อสู้ หรือบ่งบอกว่าถูกฆาตกรรม สอบถามญาติ ๆ เพื่อน ๆ แล้วทราบว่าผู้ตายเป็นเด็กเรียนดี แต่เป็นคนติดเกมส์ ปัญหาครอบครัว หรือกับเพื่อนฝูงก็ไม่มี ส่วนรายละเอียดสาเหตุคงต้องรอสอบสวนให้แน่ชัดอีกที แต่เชื่อว่าคงฆ่าตัวตายเอง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

rTnhMg.jpg