ปังปุริเย่!!!! "ตั๊กแตน ชลดา" เฟียสให้สุด หยุดที่ปัง "รุ่นนี้บ่มีคำว่าเหงา" - ข่าวออนไลน์ ข่าวด่วน ข่าววันนี้ การเมือง บันเทิง ข่าวอาชญากรรม SBCT

Breaking

Post Top Ad

rTr0df.jpg

Post Top Ad

rTnhMg.jpg

วันพฤหัสบดีที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

ปังปุริเย่!!!! "ตั๊กแตน ชลดา" เฟียสให้สุด หยุดที่ปัง "รุ่นนี้บ่มีคำว่าเหงา"

 เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ 2563 ตั๊กแตน​ ชลดา (พบพร ภาคินทร์) ได้ปล่อยมิวสิควิดีโอเพลงที่ชื่อว่า"รุ่นนี้บ่มีคำว่าเหงา" ซึ่งแฟนๆ จะได้เห็นลุคใหม่สุดแซ่บของตั๊กแตนแล้ว แฟนๆ ยังได้เห็นเธอมาพร้อมเรื่องราวความรักมุมมองใหม่ ของคนที่เป็นผู้ใหญ่และเข้าใจโลกมากขึ้น แต่ในขณะเดียวกันก็ยังคงรักความสนุกสนานเหมือนวัยรุ่น


            โดยตั๊กแตนได้เล่าถึงการทำงานเพลงใหม่ว่า "สำหรับเพลงใหม่​ "รุ่นนี้บ่มีคำว่าเหงา" ฟังชื่อเพลงก็รู้แล้วว่า​ รุ่นใหญ่​แม่มา​ คือผ่านโลกมาเยอะแล้ว​ โชกโชนมาเยอะ​ เพราะฉะนั้นเนี่ย​ หุแค่คำว่าเหงา​ ทำอะไรชั้นไม่ได้ (เสียงสูง) ​อะไรแบบนี้ค่ะ​ คือเราสามารถมีความสุขได้ในทุก​ๆ​ วัน​ ทุก ๆ​ เวลารวมถึงคนรอบข้างของเราด้วย​ แตนก็ควบคุมงานเพลงนี้เองทุก​ๆ​ อย่างเลยค่ะ​ ทั้งเอ็มวี​ เสื้อผ้าหน้าผม​ ก็พยายามคิด​ แล้วบอกดีไซน์เนอร์​ว่า​ เออเราอยากได้แบบนี้ ๆ​ ส่วนที่เห็นว่าตั๊กแตนมีเพลงออกมาตลอดก็เพราะว่า​ เราคือนักร้อง​เราก็อยากให้เพลงออกไปทำงานให้แฟน​ๆ​ ได้ฟังกัน​ ถ้าถามว่าความคาดหวัง​ แตนคาดหวังอย่างเดียวคือการที่แฟน​ๆ​ หรือคนฟังเพลงนี้ได้รับความสุขกลับไปจากเพลงนี้​ ในส่วนที่มันจะเปรี้ยงปร้างมั้ยมันก็ขึ้นอยู่กับแฟนเพลง​ ก็ได้แต่หวังว่าแฟนๆ​ ที่ฟังเพลงแล้วพอใจในสิ่งที่เราตั้งใจทำให้ค่ะ​ ยังไงก็ฝากติดตามเป็นกำลังใจให้กันด้วยและขอบคุณทุกกำลังใจที่สนับสนุนตั๊กแตนเสมอมาค่ะ​ ฝากด้วยนะคะ​ "รุ่นนี้บ่มีคำว่าเหงา" เฟียสแน่นอนค่า" 
!!!!!อย่ารอช้าไปชม MV กันได้เลย!!!!


ที่มา - takkatan_chollada,FB: ตั๊กแตน ชลดา

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

rTnhMg.jpg