เอาจริงละนะ!!!!! "นิกกี้ ณฉัตร" ยอมรับกำลังจีบ "ก้อย อรัชพร" ลั่นคนจะใช่ยังไงก็ใช่ - ข่าวออนไลน์ ข่าวด่วน ข่าววันนี้ การเมือง บันเทิง ข่าวอาชญากรรม SBCT

Breaking

Post Top Ad

rTr0df.jpg

Post Top Ad

rTnhMg.jpg

วันจันทร์ที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

เอาจริงละนะ!!!!! "นิกกี้ ณฉัตร" ยอมรับกำลังจีบ "ก้อย อรัชพร" ลั่นคนจะใช่ยังไงก็ใช่

             "นิกกี้ ณฉัตร" ออกมาเปิดอกยอมรับแมนๆ ว่ากำลังเดินหน้าจีบสาว "ก้อย อรัชพร" อยู่ ซึ่งฝ่ายหญิงเองก็ออกมายอมรับว่าสนิทกันจริง แต่ยังไม่รีบเรื่องมีแฟน ถ้ามีแฟนแล้วจะบอก แต่ล่าสุดสาวก้อยปล่อยช็อตมุ้งมิ้งหนุ่มนิกกี้แบบที่เรียกว่าฟินไม่หยุด

เป็นคู่ที่แฟนๆ เชียร์หนักมาก สำหรับคู่หนุ่มสาวอารมณ์ดี นิกกี้ ณฉัตร และสาวฮอต ก้อย อรัชพร ที่ฝ่ายชายออกมาประกาศเดินหน้าจีบเพราะฝ่ายหญิงโดนใจถูกสเปคสุดๆ ทำเอาหลายคนลุ้นว่าตอนนี้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นยังไงบ้าง สาวก้อยจะยอมใจอ่อนเป็นแฟนหนุ่มนิกกี้แล้วหรือยัง

แต่ ณ จุดนี้สถานะคงยังไม่สำคัญเพราะความฟินมาแบบรัวๆ เมื่อสาวก้อย ปล่อยช็อตมุ้งมิ้งๆ ผ่านอินสตาแกรมสตอรี่ โดยก้อยได้โพสต์คลิปที่ทั้งคู่ถ่ายคลิปฟิลเตอร์ไอจีสตอรี่ด้วยกัน เป็นโมเมนต์กุ๊กกิ๊กน่ารัก ซึ่งหนุ่มนิกกี้ก็รีโพสต์สตอรี่ตามประสาหนุ่มสาวที่กำลังจีบกัน

หวานขนาดนี้ไม่รู้ว่าเจอทั้งคู่อีกครั้งในคราวหน้าคำตอบเรื่องสถานะจะเป็นยังไง แต่ที่แน่ๆ แฟนๆ ที่เชียร์คู่นี้อยู่ก็จิ้นกันยาวไปจ้าาา


  ที่มา - goyyog,nickynachat

                                           

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

rTnhMg.jpg