ช็อก!!!เหล่าโอตะ ''เข่ง BNK48"ประกาศจบการศึกษา - ข่าวออนไลน์ ข่าวด่วน ข่าววันนี้ การเมือง บันเทิง ข่าวอาชญากรรม SBCT

Breaking

Post Top Ad

rTr0df.jpg

Post Top Ad

rTnhMg.jpg

วันพฤหัสบดีที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

ช็อก!!!เหล่าโอตะ ''เข่ง BNK48"ประกาศจบการศึกษา

             เข่ง BNK48 ประกาศจบการศึกษา-เป็นหนึ่งในคนดังที่ก่อนหน้านี้ออกมาแสดงจุดยืน หนุนการชุมนุมของนักศึกษาทำให้ เข่ง จุฑามาศ คลทา หรือที่รู้จักกันในชื่อ เข่ง BNK48 ถูกโจมตีทางโลกออนไลน์อย่างหนัก

เข่ง BNK 48 ชูจุดยืนหนุนนักศึกษา ดันถูกเหยียดปากดี-ไม่ดัง โดนตอกกลับมีสะดุ้ง

แต่ล่าสุด ทำเอาเหล่าโอตะใจหายใจคว่ำ เมื่อจู่ๆ เธอได้ประกาศจบการศึกษาจากวง ระหว่างการไลฟ์ใน BNK48 Application ด้วยเหตุผลส่วนตัว

โดยเข่งได้เผยในไลฟ์ว่าเธอประกาศจบการศึกษาหลังตัดสินใจมาหลายเดือน พร้อมยืนยันว่าการตัดสินใจครั้งนี้ไม่ได้เกิดขึ้นเพราะความขัดแย้งกับใคร แต่มาจากการที่เธอได้ค้นพบว่าตัวเองชื่นชอบการทำงานด้านเมกอัพแต่งหน้า และอยากทำงานด้านนี้อย่างจริงจัง แต่จะยังคงอยู่ใต้สังกัด iAM และจะมีช่อง YouTube ให้แฟนๆ ติดตาม


        


            ซึ่งล่าสุด 5 พ.ย.63 ด้านต้นสังกัด ก็ได้ยืนยันแล้วว่าเป็นเรื่องจริง โดยประกาศอีกครั้งผ่านทวิตเตอร์ และเฟซบุ๊ก BNK48 ระบุว่า เข่ง จุฑามาศ คลทา ได้ทำการประกาศจบการศึกษาจาก BNK48

โดยเข่ง จะยังเข้าร่วมงาน BNK48 9th Single “Heavy Rotation” Handshake Event ในช่วงสิ้นเดือนนี้ตามปกติ แต่จะไม่ได้เข้าร่วมงาน กีฬาอนุบาลหนูน้อย48

สำหรับท่านที่ได้ทำการ Pre-order เสื้องานกีฬาอนุบาลหนูน้อย48 ของเข่ง และมีความประสงค์ที่จะทำการ Refund สินค้า สามารถแจ้งความจำนงได้ทาง Chat ของ Shopee แต่สำหรับท่านที่ประสงค์จะรับเสื้อตามเดิม จะมีการจัดส่งเสื้อให้ตามปกติ

และสำหรับ Stage และพิธีปลดรูป จะมีการจัดในรูปแบบพิเศษเป็น Solo Stage ในวันศุกร์ที่ 4 ธันวาคม กรุณารอติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเร็ว ๆ นี้

โดยทางเรา ก็ขอให้เข่งประสบความสำเร็จกับเส้นทางที่เลือก ที่ฝันไว้อย่างตั้งใจจริง


ที่มา - BNK48 KhengBNK48ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

rTnhMg.jpg