กรี๊ด!!!!! โดยอง NCT พร้อมท้าทายงานแสดงครั้งแรก คอนเฟิร์มบทนำใน "The Curious Stalker" - ข่าวออนไลน์ ข่าวด่วน ข่าววันนี้ การเมือง บันเทิง ข่าวอาชญากรรม SBCT

Breaking

Post Top Ad

rTr0df.jpg

Post Top Ad

rTnhMg.jpg

วันพฤหัสบดีที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

กรี๊ด!!!!! โดยอง NCT พร้อมท้าทายงานแสดงครั้งแรก คอนเฟิร์มบทนำใน "The Curious Stalker"

           


            ถือว่าเป็นข่าวที่สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟน ๆ หลายๆคน เมื่อมีการยืนยันว่า ไอดอลหนุ่ม โดยอง NCT เตรียมท้าทายงานแสดงครั้งแรก ซึ่งเขาได้ยืนยันรับบทนำใน ‘The Curious Stalker’ ซึ่งผลงานนี้จะออกอากาศผ่านทางช่อง MBC อีกด้วย

อ้างอิงจากรายงานของสำนักข่าว SPOTV News เปิดเผยว่า โดยอง NCT จะเดบิวต์งานแสดงด้วยบทนำชายใน ‘The Curious Stalker’ ซึ่งเป็นผลงานซีซั่นที่ 3 ของ Late Night Cafe ซีรีส์แนวแฟนตาซีที่เล่าเรื่องราวการเยียวยาและการเติบโตโดยมีฉากหลังเกิดขึ้นในร้านคาเฟ่แห่งหนึ่งบนถนนซานบกซึ่งไม่ปรากฏอยู่ในแผนที่ และเปิดตั้งแต่เวลาหลังเที่ยงคืนจนถึงพระอาทิตย์ขึ้น โดยอง จะรับบท ซนจีอู เด็กนักเรียนชั้นมัธยมปลาย วัย 18 ปีที่สามารถมองเห็นอนาคตได้      


ตัวละครซนจีอู เป็นเด็กนักเรียนชั้นมัธยมปลายที่เพียบพร้อมไปด้วย รูปร่างหน้าตา ผลการเรียน และมีบุคลิกภาพที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งเขาได้เติบโตผ่านการเผชิญกับความรู้สึกสับสนและตื่นเต้นที่มีต่อ ‘แม่ที่กำลังจะสูญเสียความทรงจำ’ และ ‘เพื่อนผู้หญิงคนหนึ่ง’ ในเวลาเดียวกัน

ที่ผ่านมา โดยอง ได้ทำกิจกรรมอย่างกระตือรือร้นอย่างหลากหลาย เช่น งานพิธีกรรายการเพลง รวมไปถึงการทำกิจกรรมกลุ่มร่วมกับสมาชิกวง NCT การเดบิวต์ผลงานการแสดงครั้งนี้ ทำให้แฟน ๆ ต่างตื่นเต้นที่จะได้เห็นการแสดงศักยภาพและภาพลักษณ์ใหม่ ๆ ที่ไม่เคยได้เห็นมาก่อน

Late Night Cafe ได้รับความรักมากมายหลังจากที่ซีซั่น 1 ออกอากาศผ่านทางช่อง MBC โดย ซีซั่น 2 ที่มีชื่อว่า ‘Hip Up! Hit Up!’ และ ซีซั่น 3 ที่มีชื่อว่า ‘The Curious Stalker’ จะได้รับการผลิตพร้อมกัน ซึ่งมีกำหนดออกอากาศภายในช่วงครึ่งแรกของปี 2021 นี้ แฟน ๆ อดใจรอติดตามชมกันได้เลย*** จากข้อมูลที่เผยแพร่บนโลกออนไลน์ระบุว่า ผลงานนี้เป็นเว็บดราม่าความยาว 4 ตอน ตอนละ 15 นาที ซึ่งจะออกอากาศทางโทรทัศน์ผ่านทางช่อง MBC เป็นจำนวน 1 ตอน (รอการยืนยันอย่างเป็นทางการอีกครั้ง)

ที่มา - do0_nct

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

rTnhMg.jpg