ด่วน! สั่งยกเลิกคอนเสิร์ต "Big Mountain" แล้ว - ข่าวออนไลน์ ข่าวด่วน ข่าววันนี้ การเมือง บันเทิง ข่าวอาชญากรรม SBCT

Breaking

Post Top Ad

rTr0df.jpg

Post Top Ad

rTnhMg.jpg

วันอาทิตย์ที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2563

ด่วน! สั่งยกเลิกคอนเสิร์ต "Big Mountain" แล้ว

 


            นายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา สั่งยุติคอนเสิร์ต "Big Mountain ครั้งที่ 11 " แล้ว แม้ว่าวันนี้จะมีการแสดงเป็นวันสุดท้าย หลังได้รับการร้องเรียนถึงมาตรการควบคุมโควิด-19 ที่หละหลวม

    โดยมีคำสั่งให้ปิดสถานที่สนามกอล์ฟ ดิโอเชี่ยนเขาใหญ่ อำเภอปากช่อง ในการจัดคอนเสิร์ต Big Mountain Music Festival ในวันที่ 13 ธันวาคม 2563 เวลา 14.00 น. ถึงวันที่ 24 ธันวาคม 2563 เวลา 14.00 น.

    ส่วนกรณี มีเคสผู้ป่วยโควิด-19 เป็นหญิงวัย 43 จากเชียงใหม่ มีไข้สูงและไปร่วมงานคอนเสิร์ตดังกล่าวนั้น นายแพทย์โอภาส การย์กวินพงศ์ อธิบดีกรมควบคุมโรค เปิดเผยว่า หญิงคนดังกล่าวได้เดินทางจาก จ.เชียงใหม่ พร้อมเพื่อน 7 คน ลงเครื่องที่สนามบินดอนเมือง และนั่งรถตู้ไป จ.นครราชสีมา เพื่อร่วมงานคอนเสิร์ต Big Mountain Music Festival จริง

    แต่หญิงรายนี้มีโรคประจำตัว คือกล้ามเนื้ออ่อนแรง ทำให้เกิดอาการหายใจล้มเหลวต้องใส่ท่อช่วยหายใจ ขณะนี้รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ซึ่งได้ทำการตรวจเชื้อโควิด-19 ทั้งหมด ทั้งตัวผู้ป่วย เพื่อน 7 คน รวมถึงคนขับด้วย ผลออกมาเป็นลบทั้งหมด ไม่พบเชื้อโควิด-19

    สำหรับ คอนเสิร์ต "Big Mountain ถือเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ ที่จัดต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี โดยมีศิลปินชื่อดังจากหลายหลายค่ายร่วมขึ้นเวที และมีผู้ร่วมงานเป็นหมื่นราย ทำให้ยากต่อการควบคุมท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19

ที่มา - Kazz Magazine


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

rTnhMg.jpg