ด่วน!!! พรรค พปชร.ขับ "ธรรมนัส" พร้อม ส.ส.21 คน ย้ายไปพรรคใหม่? - ข่าวออนไลน์ ข่าวด่วน ข่าววันนี้ การเมือง บันเทิง ข่าวอาชญากรรม SBCT

Breaking

Post Top Ad

rTr0df.jpg

Post Top Ad

rTnhMg.jpg

วันพุธที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2565

ด่วน!!! พรรค พปชร.ขับ "ธรรมนัส" พร้อม ส.ส.21 คน ย้ายไปพรรคใหม่?

 


        20.45 น.มีรายงานข่าวจาก Facebook ของคุณ Thapanee Eadsrichai ความว่า "พปชร." ยอมขับ "ธรรมนัส" พร้อม ส.ส.21 คน ย้ายไปพรรคใหม่ ที่มีชื่อ พล.อ.วิชญ์ เทพหัสดิน ณ.อยุธยา เป็นแกนนำพรรค


            ต่อมาทาง Facebook ของคุณ สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว ได้โพสต์ว่า
มีรายงานว่า ก่อนกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐจะมีมติขับ รอ.ธรรมนัส พรหมเผ่า และอีก 21 คน ออกจากพรรค พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรค แจ้งต่อที่ประชุมว่า “ยอมๆ ไปเถอะ ถ้าอยากออกก็ให้ออกไป จะได้สงบ พรรคจะได้เดินต่อ เรื่องนี้ได้คุยนายกฯ (พล.อ.ประยุทธ์​ จันทร์โอชา) แล้ว” ส่วนพรรคเศรษฐกิจไทย ที่กลุ่มของ รอ.ธรรมนัส จะไปเข้าสังกัด มีรายงานข่าวว่า พล.อ.วิชญ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา จะไปนั่งเป็นหัวหน้าพรรค และยังปรากฎชื่อ พล.ต.อ.พัชรวาท วงษ์สุวรรณ อดีต ผบ.ตร. และน้องชายพลเอกประวิตร จะไปนั่งเป็นที่ปรึกษาพรรคด้วย โดย
‘พรรคพลังประชารัฐ’ ลงมติ 78 เสียง ขับ รอ.ธรรมนัส พรหมเผ่า กับคณะ รวม 20 ส.ส. พ้นสมาชิกพรรค ในคววามผิดสร้างความขัดแย้งแตกแยกในพรรค

            พรรคที่ ร.อ.ธรรมนัส และ 21 ส.ส.พปชร.จะย้ายไปอยู่ คือ "พรรคเศรษฐกิจไทย" เตรียมแถลงข่าว 1-2 วันนี้
รอ.ธรรมนัส ถาม ‘ไปอยู่พรรคไหนดีครับ’ “


        ผมขอกราบขอบพระคุณทุกกำลังใจและความห่วงใยจากพ่อแม่พี่น้องประชาชน 
รวมถึงสมาชิกพรรคพลังประชารัฐทุกท่าน ผมในฐานะสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรยังคงมุ่งมั่นตั้งใจที่จะเดินหน้าทำงานเพื่อพ่อแม่พี่น้องประชาชนเพื่อพัฒนาประเทศชาติต่อไปอย่างที่ผมตั้งใจไว้และสัญญากับประชาชนทุกคนไว้ตลอดมาครับ ร้อยเอก ธรรมนัส พรหมเผ่า 

#ไปอยู่พรรคไหนดีครับ”


ขอบคุณข้อมูลข่าวจาก : Thapanee Eadsrichai และ สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

rTnhMg.jpg