30 ม.ค. 65 จับตาเลือกตั้งซ่อมหลักสี่ - ข่าวออนไลน์ ข่าวด่วน ข่าววันนี้ การเมือง บันเทิง ข่าวอาชญากรรม SBCT

Breaking

Post Top Ad

rTr0df.jpg

Post Top Ad

rTnhMg.jpg

วันอาทิตย์ที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2565

30 ม.ค. 65 จับตาเลือกตั้งซ่อมหลักสี่

 


            หลังการหาเสียงกันมานานวันนี้ได้ถึงเวลาการลงคะแนนเสียงสำหรับประชาชนเขตหลักสี่ใครกันที่จะได้เข้ามาบริหารเขตนี้กันนะ
            รองปลัดกรุงเทพมหานคร กล่าวว่า จากการตรวจเยี่ยมในวันนี้ทุกหน่วยเหตุการณ์ยังปกติ ประชาชนที่อยู่ในเขตเลือกตั้งมีความตื่นตัวในระดับที่สูง ในหลายจุดมีการมารอใช้สิทธิตั้งแต่ก่อน 8 โมงเช้า และมีประชาชนทยอยมาใช้สิทธิอย่างต่อเนื่อง วันนี้ยังมีเวลาถึง 17.00 น. อยากให้ประชาชนที่มีสิทธิเลือกตั้งออกมาใช้สิทธิกันมากๆ เพราะนี่คือโอกาสของการแสดงสิทธิการเลือกตั้งของท่าน ในการเลือกผู้แทนของท่านเข้าไปเป็นผู้แทนในสภาแทนตำแหน่งที่ว่าง.


            เลือกตั้ง ส.ส. กทม. เขตหลักสี่คึกคัก ตั้งแต่เริ่มเปิดหีบลงคะแนน เมื่อเวลา 08.00 น. ที่ผ่านมา คนทยอยใช้สิทธิ บางส่วนหารายชื่อไม่เจอ ขณะเจ้าหน้าที่ ตรวจเข้มตามมาตรการโควิด ก่อนเข้าคูหา

            วันที่ 30 ม.ค. 65 บรรยากาศการเลือกตั้งซ่อม ส.ส. กทม. เขตเลือกตั้งที่ 9 หลักสี่-จตุจักร หน่วยเลือกตั้งที่ 42 ถึง 47 ภายในโรงเรียนเคหะทุ่งสองห้องวิทยา 1 ซึ่งมีด้วยกัน 6 หน่วย บรรยากาศในช่วงเช้า พบว่า หลังเจ้าหน้าที่ทำการเปิดหีบ เมื่อเวลา 08.00 น. ที่ผ่านมา มีประชาชนชาวหลักสี่เริ่มทยอยเดินทางมาเลือกตั้ง โดยก่อนเข้าคูหาเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย และฉีดสเปรย์แอลกอฮอล์ บรรยากาศโดยรวมเหตุการณ์ยังปกติไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

rTnhMg.jpg