จนท คฝ นอกเครื่องแบบ ขี่รถจักรยานยนต์ชนแพทย์หญิงบนทางม้าลายจนเสียชีวิต - ข่าวออนไลน์ ข่าวด่วน ข่าววันนี้ การเมือง บันเทิง ข่าวอาชญากรรม SBCT

Breaking

Post Top Ad

rTr0df.jpg

Post Top Ad

rTnhMg.jpg

วันอาทิตย์ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2565

จนท คฝ นอกเครื่องแบบ ขี่รถจักรยานยนต์ชนแพทย์หญิงบนทางม้าลายจนเสียชีวิต

 

        แพทย์ผู้ชำนาญการด้านจักษุวิทยา“เสียชีวิต หลังจากถูกรถบิ๊กไบค์ที่ขับโดยตำรวจ อคฝ. พุ่งชนอย่างแรง ขณะข้ามทางม้าลาย”   ผู้การฯ อคฝ.ยอมรับ คนขับรถชนหมอเป็นตร. เจ้าตัวยอมรับผิด มองไม่เห็นและขับมาเร็ว พล.ต.ต นครินทร์ สุคนธวิท ผู้บังคับการ กองบังคับการอารักขาและควบคุมฝูงชน ซึ่งเป็นผู้บังคับบัญชาของ ส.ต.ต นรวิชญ์ บัวดก ตำรวจ กองบังคับการอารักขาและควบคุมฝูงชน หรือ อคฝ. เปิดเผยว่า คนที่ขับรถชนคุณหมอนั้นเป็นตำรวจจริงและเป็นผู้ใต้บังคับบัญชาหลังก่อเหตุก็อยู่ในที่เกิดเหตุ และไปพบกับพนักงานสอบสวนสน.พญาไท


       พนักงานสอบสวน แจ้งข้อหา ขับรถประมาท เป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายถึงแก่ชีวิต จากการสอบถาม พบว่า สตต. นรวิชญ์ ขับรถจยย มารับเอกสารที่ กองบัญชาการตำรวจนครบาล แล้วจะไปอนุเสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เมื่อขับรถผ่านจุดนั้นเขาจะชิดขวา ที่เกิดเหตุเป็นทางม้าลาย ซึ่งรถคันอื่นหยุดหมดแล้ว แต่รถของ สตต นรวิชญ์ เลี้ยวขวามา ทำให้มองไม่เห็น ประกอบกับขับมาด้วยความเร็ว จึงทำให้ชนเข้าที่ร่างของคุณหมอโดยตรง ซึ่งเรื่องนี้ตำรวจทำผิดชัดเจน และเจ้าตัวก็ยอมรับผิด เมื่อวานนี้ทางผู้บังคับบัญชา ก็ได้เดินทางไปรดน้ำศพเรื่องที่เกิดขึ้น คนก่อเหตุคือตำรวจจริง ไม่ได้ฟลบหนี และยอมรับผิดกับสิ่งทึ่เกิดขึ้น ส่วนตัวตำรวจเองก็ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยขอคุณข้อมูลจาก  Phuri Phatara

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

rTnhMg.jpg