เปิดภาพการเดินทาง ยอร์ช ยงศิลป์ ระหว่างเดินทางไปสนามบินมุ่งสู่เกาหลีใต้ - ข่าวออนไลน์ ข่าวด่วน ข่าววันนี้ การเมือง บันเทิง ข่าวอาชญากรรม SBCT

Breaking

Post Top Ad

rTr0df.jpg

Post Top Ad

rTnhMg.jpg

วันเสาร์ที่ 29 มกราคม พ.ศ. 2565

เปิดภาพการเดินทาง ยอร์ช ยงศิลป์ ระหว่างเดินทางไปสนามบินมุ่งสู่เกาหลีใต้

         เปิดภาพการเดินทางก้าวแรก “ยอร์ช ยงศิลป์” ระหว่างเดินทางไปสนามบินมุ่งสู่ความฝันที่เกาหลี

           ก่อนหน้านี้สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆชาวไทย เมื่อ “ยอร์ช ยงศิลป์” ได้กลายเป็นเมมเบอร์ลับของ Trainee A ซึ่งเป็นเด็กฝึกเตรียมจะเดบิวต์กับค่ายเพลงดัง Big Hit ค่ายเดียวกับวงไอดอลดังระดับโลกอย่าง BTS

ยอร์ช ยงศิลป์

ยอร์ช ยงศิลป์

           ล่าสุดหนึ่งในผู้กุมความลับอย่าง “พี่อุ๊” ผู้จัดการของ “ยอร์ช” ได้ออกมาเผยภาพการเดินทางก้าวแรกของ “ยอร์ช” ระหว่างเดินทางไปสนามบินท่าอากาศยานสุวรรณภูมิเพื่อบินวาร์ปไปประเทศเกาหลีมุ่งสู่ความฝันเป็นศิลปินที่เกาหลี

ยอร์ช ยงศิลป์

          พร้อมเขียนข้อความเล่าเรื่องราวในวันนั้นให้ฟังว่า…“3 ส.ค 2019 : การเดินทางก้าวแรกของน้องยอร์ชนะคะ บรรยากาศในรถระหว่างเดินทางไปสนามบินที่เงียบมากๆ รู้สึกได้ว่าทุกๆคนเก็บความรู้สึกใจหายแต่ไม่มีใครกล้าแสดงออกมานะคะ และทุกคนได้แต่พูดว่าสู้ๆนะลูก อดทน ตั้งใจฝึกซ้อมนะครับ

ยอร์ช ยงศิลป์

        หนูขออนุญาต พ่อ แม่ น้องเย เอาคลิปที่น้องๆส่งมาให้น้องยอร์ชใส่ไว้ในโน๊ตนะคะ เผื่อทุกคนได้ดูแล้วจะหายคิดถึงน้องยอร์ชบ้างนะคะ*เวลาไหนที่หนูเหนื่อย อยากได้กำลังใจ หนูเข้ามาอ่านข้อความนะครับ เพราะทุกคนรัก เป็นกำลังใจหนูอยู่ครับ ขอให้หนูตั้งใจ อดทน ไม่ต้องห่วงทางนี้ ทำตามความฝันของหนูให้สำเร็จนะครับ ใกล้แล้ว สู้ๆครับ

ยอร์ช ยงศิลป์

           *พี่อุ๊ขออนุญาตน้องๆส่งคลิปวีดีโอที่น้องๆส่งมาให้พี่ ให้คุณพ่อ คุณแม่ พี่เย น้องยอร์ชได้อ่านนะคะ เราทุกคนในครอบครัวขอขอบคุณทุกๆคนมากๆเลยนะคะ สำหรับกำลังใจที่มีให้น้องยอร์ชค่ะ”

          ทั้งนี้ก็มีแฟนๆและชาวเน็ตเข้ามากระหน่ำกดไลค์รูปกันมากมายและพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าทุกคนเป็นกำลังใจให้ “ยอร์ช” และพร้อมซัพพอร์ตเสมอรอวันที่น้องจะเดบิวต์

ยอร์ช ยงศิลป์

ยอร์ช ยงศิลป์

ยอร์ช ยงศิลป์

ยอร์ช ยงศิลป์

ยอร์ช ยงศิลป์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

rTnhMg.jpg