ด่วน!!! ล่าสุดเจ้าหน้าที่ยืนยันการพบร่าง แตงโม นิดา แล้ว - ข่าวออนไลน์ ข่าวด่วน ข่าววันนี้ การเมือง บันเทิง ข่าวอาชญากรรม SBCT

Breaking

Post Top Ad

rTr0df.jpg

Post Top Ad

rTnhMg.jpg

วันเสาร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565

ด่วน!!! ล่าสุดเจ้าหน้าที่ยืนยันการพบร่าง แตงโม นิดา แล้ว


             ด่วน!!! ล่าสุด 13:15 น. มีรายงานจาก เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูยืนยันการพบศพ แตงโม นิดา  แล้ว ลอยอยู่กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้ท่าเรือพิบูลสงคราม 1 ห่างออกไปจากจุดที่คาดว่าจะจมน้ำไม่เกิน 1 กิโลเมตร ขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างห่อถุงคลุมศพจากในน้ำเพื่อไม่ให้คนที่ไม่เกี่ยวข้องทางคดีถ่ายภาพศพ ก่อนนำขึ้นชันสูตรด้านบน

            จากกรณี แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ดารา-นักแสดงชื่อดัง พลัดตกจากเรือ กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงใต้สะพานพระราม 7 ท่าเรือพิบูลสงคราม เขตจังหวัดนนทบุรี ระหว่างล่องเรือกับเพื่อน ๆ โดยมีเจ้าหน้าที่กู้ภัย รวมถึงนักประดาน้ำ ระดมลงพื้นที่ค้นหาร่างนักแสดงสาวตั้งแต่ช่วงกลางดึกคืนวันที่ 24 ก.พ. ขณะนี้ยังไม่พบ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

            วันที่ 26 ก.พ.2565 ทางมูลนิธิร่วมกตัญญูได้ลงเรือออกสำรวจบริเวณพื้นที่กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ไปทางฝั่งทิศเหนือคือมุ่งตรงไปยังสะพานพระนั่งเกล้า จนถึงทิศใต้สะพานพระปิ่นเกล้า โดยปูพรมค้นหาบริเวณ 2 ฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาบริเวณดังกล่าวตั้งแต่เวลา 07.00-08.30 น. จนถึงขณะนี้ได้มีการสลับลงพื้นที่ค้นหาอย่างต่อเนื่อง

            ล่าสุดเมื่อเวลา 13.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ได้พบร่างของ แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ แล้ว เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการนำร่างขึ้นมาบนฝั่ง ทั้งนี้ ได้รับการยืนยันจากเจ้าหน้าที่ชุดที่พบร่างของแตงโมลอยอยู่ สภาพสวมเสื้อสีเดียวกับที่ปรากฏภาพถ่ายสุดท้ายก่อนเกิดเหตุ ซึ่งจุดที่พบเป็นจุดที่แม่ของแตงโมได้โปรยดอกไม้ไว้เมื่อช่วงเช้าวันนี้ ส่วนรายละเอียดอื่น ๆ จะให้รายงานให้ทราบอีกครั้งขอบคุณข้อมูลบางส่วนจาก khaosod.co.th

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

rTnhMg.jpg