วัยรุ่น 3 คน มาขอความช่วยเหลือ แต่กลับโดน แตะ กระทีบ ใช้เท้าเหยียบศรีษะ ล่าสุดโดนสั่งเด้ง!!! - ข่าวออนไลน์ ข่าวด่วน ข่าววันนี้ การเมือง บันเทิง ข่าวอาชญากรรม SBCT

Breaking

Post Top Ad

rTr0df.jpg

Post Top Ad

rTnhMg.jpg

วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2565

วัยรุ่น 3 คน มาขอความช่วยเหลือ แต่กลับโดน แตะ กระทีบ ใช้เท้าเหยียบศรีษะ ล่าสุดโดนสั่งเด้ง!!!

        
        วงจรปิดจับภาพขณะที่วัยรุ่นชาย 3 คน ขับจยย.มาขอความช่วยเหลือ รถสายตรวจ สภ.สามพราน จ.นครปฐม โดยวัยรุ่นกลุ่มนี้ มาขอความช่วยเหลือ ว่าถูกคู่อริ ไล่ทำร้ายร่างกายขอให้ตำรวจช่วย

        แต่ปรากฎว่า ตำรวจในคลิปกลับจับวัยรุ่นทั้ง 3 คน ถอดเสื้อและนอนราบกับพื้น จากนั้น ยึดอาวุธปืนได้ 1 กระปอก แต่จากคลิปจะเห็นตำรวจ เตะ กระทืบ รวมทั้งใช้เท้าเหยียบศรีษะวัยรุ่นกลุ่มนี้ โดยที่กลุ่มวัยรุ่นไม่ได้มีท่าทีขัดขืน

        เหตุการณ์นี้ กำลังถูกวิพากวิจารณ์อย่างหนัก ว่า เหตุใดจึงกระทำกับกลุ่มวัยรุ่นเช่นนี้ ทั้งที่มาขอความช่วยเหลือ จากนั้นตำรวจก็นำตัววัยรุ่นทั้งหมดไปที่ สภ.สามพราน

        วัยรุ่นหนึ่งใน 3 คน บอกกับทีมข่าวเรื่องเล่าเช้านี้ว่า ไม่รู้ว่าตำรวจจะแจ้งข้อหาอะไร และอ้างว่าเมื่อถึงโรงพักมีการทำร้ายร่างกายจนกระอักเลือด

        พล.ต.ท.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 เปิดเผยว่า ได้รับรายงานเหตุจากสภ.สามพราน  ถึงกรณีที่ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ถูกกล่าวหาว่า ทำร้ายร่างกายผู้ต้องหาขณะเข้าจับกุม เหตุเกิดเมื่อวันที่ 30 เม.ย.65 เวลาประมาณ 01.30 น. สถานที่เกิดเหตุ หน้าหมู่บ้าน พฤษาวิวล์ ถ.บรมราชชนนี ม.1 ต.บางเตย อ.สามพราน จ.นครปฐม        สำหรับพฤติการณ์ ตามวันเวลาและสถานที่เกิดเหตุ ร.ต.อ.ไชยะพจน์ฯ ปฏิบัติหน้าที่ร้อยเวร 20 และสิบตำรวจตรีพนาดร ได้ออกตรวจพื้นที่ พร้อมพลขับได้รับแจ้งจากศูนย์ 191 มีการรวมตัวกลุ่มวัยรุ่นและขับขี่รถย้อนศรไปมาบริเวณหน้าหมู่บ้านที่เกิดเหตุ จึงได้เดินทางไป แต่ไม่พบกลุ่มวัยรุ่นอยู่บริเวณดังกล่าว ร.ต.อ.ไชยะพจน์ฯ จึงได้จอดรถเปิดสัญญาณไฟป้องกันเหตุ ระหว่างนั้นนายพัสวเรศฯ ได้ขี่รถจักรยานยนต์ย้อนศรมาตามถนนบรมราชชนนี พร้อมกับพวกอีก 2 คน จึงได้เรียกตรวจค้น พบอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืน จึงได้จับกุมตัวนายพัสวเรศฯ ส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดี ต่อมาบิดาของนายพัสวเรศฯ ได้แจ้งว่านายพัศวเรศฯ ถูก ร.ต.อ.ไชยะพจน์ฯ ทำร้ายร่างกาย โดยการเตะและกระทืบจนได้รับบาดเจ็บ

        ล่าสุด ตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม มีคำสั่ง "สั่งเด้ง" ร.ต.อ.ไชยะพจน์ โคตรสำราญ รองสารวัตรป้องกันปราบปราม สถานีตำรวจภูธรสามพราน และ สิบตำรวจตรี พนาดรช่างเขียน ผู้บังคับหมู่ (ทำหน้าที่ปฏิบัติการป้องกัน ปราบปราม) สถานีตำรวจภูธรสามพราน หยุดปฏิบัติหน้าที่ และไปประจำที่ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธร จ.นครปฐม พร้อมทั้งออกคำสั่งตั้งกรรมการสืบสวนข้อเท็จจริง ในขณะเดียวกัน สภ.สามพราน ติดตามผลการชันสูตรบาดแผล เพื่อพิจารณาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

rTnhMg.jpg