นักเรียนสาวอายุ 17 ถูกวัยรุ่นชายอายุ 23 ล่อลวงหาย - ข่าวออนไลน์ ข่าวด่วน ข่าววันนี้ การเมือง บันเทิง ข่าวอาชญากรรม SBCT

Breaking

Post Top Ad

rTr0df.jpg

Post Top Ad

rTnhMg.jpg

วันอังคารที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2565

นักเรียนสาวอายุ 17 ถูกวัยรุ่นชายอายุ 23 ล่อลวงหาย

 


            เมื่อวันที่ 13 มิ.ย.65 ที่ผ่านมาเกิดเหตุวัยรุ่นชายอายุประมาณ 23 ปี ได้ล่อลวงเด็กสาวอายุ 17 ปี หายตัวไปในพื้นที่ สภ.พระสมุทรเจดีย์

            ทางข้อมูลของทีมข่าวของ SBCT ได้ข้อมูลจากทางคุณแม่ของน้องมาว่า เด็กได้หายตัวแถวโรงเรียนป้อมนาคราชสวาทยานนท์ ต.ปากคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ก่อนที่จะหายตัวไปมีแม่ค้าค้าขายน้ำ แถวสามแยกเจอก่อนหายที่จะได้หายตัวไป
            ทางแม่ได้ให้รายละเอียดเพิ่มไว้ความว่า ลูกสาวถูกล่อลวงไป ลูกสาวชื่อน้องเนย มีการรักษาทางสติ ต้องกินยาตลอด ถูกผู้ชายที่ชื่อพี พยายามหลอกมา 2 ครั้งแล้ว แต่ผู้ปกครองตามเจอก่อน แต่เมื่อวาน ก่อนแต่งตัวไปโรงเรียน แล้วได้หายไปเลย ติดต่อไม่ได้ ติดต่อได้แต่เบอร์นายพี  ทางเราได้หลอกถามนายพี นาพีได้หลุดบอกว่าอยู่กับน้องเนย แต่ไม่บอกว่าอยู่ที่ไหน พอโทรติดต่อไปอีกก็ไม่รับสาย ทางแม่ได้บอกอีกว่า ทางน้องมีอาการเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย อารมณ์แปรปรวน กลัวว่าถ้าน้องมีอาการขึ้นมา กลัวทางผู้ชายจะทำร้าย


            ต่อมาช่วงเช้าวันที่ 14 มิ.ย.65 ทางแม่ได้ลองให้คนโทรไปทางเบอร์ของนายพี นายพีแจ้งว่าจะให้น้องโทรกลับมา แต่ก็ไม่มีการติดต่อกลับมาอย่างใด ทางคุณแม่ได้แจ้งความไว้ที่ สภ.พระสมุทรเจดีย์ ไว้แล้ว 

            เบื้องต้นทางแม่ได้ทราบว่าคนที่ล่อลวงลูกตัวเองไปทำงานก่อสร้าง และได้ถ่ายรูปบัตรประจำตัวประชาชนไว้ ทราบชื่อจริงของนายพี คือ นาย ภัทรพล ขอสงวนนามสกุล อายุ 23 ปีโดยประมาณ

            เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมาทางคุณแม่แจ้งว่า เมื่อกี้น้องพยายามส่งแชทมาให้อ่านแต่ก็โดนบล็อกไปเหมือนโดนบังคับให้บล็อค และทางนายพีโทรมาแต่พอรับสาย นายพีก็ตัดสาย

ต่อไปต้องรอดูว่าทาง สภ.พระสมุทรเจดีย์ จะดำเนินการอย่างไรต่อไป

หากพบเจอกรุณาติดต่อกลับเบอร์ 095 862 4777

***ข้อมูลบางส่วนไม่สามารถเปิดเผยได้เนื่องจาก ผิดกฎหมาย พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA)***

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

rTnhMg.jpg