จับได้แล้ว !!! สันติ มือฆ่าผัวเมียยกครัวที่ไต้หวัน - ข่าวออนไลน์ ข่าวด่วน ข่าววันนี้ การเมือง บันเทิง ข่าวอาชญากรรม SBCT

Breaking

Post Top Ad

rTr0df.jpg

Post Top Ad

rTnhMg.jpg

วันเสาร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2565

จับได้แล้ว !!! สันติ มือฆ่าผัวเมียยกครัวที่ไต้หวัน

 


สันติ มือฆ่าผัวเมียยกครัวที่ไต้หวัน โดนเค้นทั้งคืน เปลี่ยนใจรับสารภาพแล้วร่วมกับเพื่อน 2 คนสังหาร ไม่ใช่มาเฟีย

            ตามที่วันนี้ตำรวจกองปราบปรามนำตัว​ นายสันติ หรือหวัง ศุภอภิรดีไพลิน อายุ 35 ปี ผู้ต้องหาหมายจับศาลอาญาที่ 1155/2565 ลงวันที่ 14 มิถุนายน 2565 ในความผิดฐาน “ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา” จากการก่อเหตุฆาตกรรม น.ส.พจนีย์ แซ่หลี่ หรือมี่ อายุ 35 ปี และนายประเสริฐ โนราษ อายุ 32 ปี สองสามีภรรยาชาวไทยและลูกแฝดในครรภ์ และหลบหนีมายังประเทศไทย กระทั่งเข้ามอบตัวที่หมู่บ้านอรุโณทัย หมู่ 10 ต.เมืองนะ อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ เมื่อเช้าวันที่ 17 มิถุนายนที่ผ่านมา ออกจากห้องขังไปทำการสอบสวนเพิ่มเติมที่ตึกใหม่กองปราบปราม 8 ชั้น ก่อนนำตัวขออำนาจศาลอาญาฝากขังผัดแรกเป็นเวลา​ 12​ วัน ผ่านระบบวิดีโอคอนเฟอเรนซ์​ โดยเบื้องต้นพนักงานสอบสวนคัดค้านการประกันตัว​นั้น

            มีรายงานข่าวเปิดเผยว่า ภายหลังตำรวจกองปราบสอบปากคำนายสันติตลอดทั้งคืน เบื้องต้นในที่สุดนายสันติได้เปลี่ยนใจกลับคำให้การจากภาคเสธเป็นรับสารภาพ ว่าตนเองได้ร่วมกับเพื่อนอีก 2 คน ร่วมกันฆ่าผู้ตาย ไม่ใช่กลุ่มมาเฟียไต้หวันตามที่เคยกล่าวอ้าง โดยตนเองเป็นผู้สั่งการวางแผนล่อลวงผู้ตายให้มาพบเพื่อลงมือสังหาร ส่วนมูลเหตุมาจากก่อนหน้านี้นายสันติได้รับยาเสพติดจากแก๊งยาเสพติดไต้หวันกลุ่มหนึ่งมาส่งต่อให้กับผู้ตายทั้งสองคนนำไปขายต่อ แต่ผู้ตายอ้างว่าเก็บเงินไม่ได้ จึงทำให้เกิดปัญหาขัดแย้งกันกระทั่งเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

rTnhMg.jpg