ต้นสังกัดยืนยันแล้ว หลังถูกกล่าวหาว่ารังแกเพื่อนในสมัยเรียน ไม่เป็นความจริง จ่อฟ้องกลับกับผู้ปล่อยข่าว - ข่าวออนไลน์ ข่าวด่วน ข่าววันนี้ การเมือง บันเทิง ข่าวอาชญากรรม SBCT

Breaking

Post Top Ad

rTr0df.jpg

Post Top Ad

rTnhMg.jpg

วันจันทร์ที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2565

ต้นสังกัดยืนยันแล้ว หลังถูกกล่าวหาว่ารังแกเพื่อนในสมัยเรียน ไม่เป็นความจริง จ่อฟ้องกลับกับผู้ปล่อยข่าว

 


            จากรายงานข่าว exclusive ในเว็บไซต์เกาหลีใต้ เมื่อวันที่ 20 มิถุนายนที่ผ่านมา ระบุว่า มีผู้ไม่ประสงค์ออกนามให้ข้อมูลกล่าวหานักแสดง นัมจูฮยอก ว่าเคยรังแกเพื่อนตลอด 6 ปีตั้งแต่ช่วงมัธยมต้น ถึงมัธยมปลาย เขาแสดงหลักฐานรูปภาพในหนังสือรุ่นเป็นหลักฐาน และระบุว่านักแสดงหนุ่มเป็นหนึ่งในสมาชิกกลุ่มเด็กเกเรที่ชอบรุมทำร้ายเพื่อนในห้อง กล่าวคำหยาบคาย รีดไถเงิน และอื่นๆ อีกมากมาย

            ผู้ให้ข้อมูลคนนั้นยังระบุอีกว่า นัมจูฮยอกรังแกเขาด้วยการขว้างกล่องไส้ดินสอกดใส่ และดึงเก้าอี้เขาออก นอกจากนี้ยังมีเหยื่ออีกรายที่โดนแกล้งหนักกว่าเขา และตอนนี้ยังอยู่ระหว่างการเข้ารับการรักษาจากจิตแพทย์ โดยเขาหลีกเลี่ยงการดูทีวีเพราะไม่อยากเห็นนักแสดงหนุ่มคนนั้นที่ในช่วงนี้กำลังได้รับความนิยมอีกด้วย

            ผู้ให้ข้อมูล กล่าวว่า เขาไม่อยากได้อะไรมากมายเป็นการตอบแทน เขาเพียงอยากจะช่วยเหลือคนอื่นๆ ที่ตกอยู่ในสถานการณ์เดียวกันกับเขาเท่านั้น

            ล่าสุดทางต้องสังกัดได้ออกมาชี้แจงว่ากระแสข่าวลือนั้นไม่เป็นความจริงทั้งหมด และต้นสังกัดยังบอกอีกว่า รู้สึกผิดหวังที่มีการรายงานข่าวโดยไม่ตรวจสอบ เบื้องต้นต้นสังกัดมีแผนจะร้องเรียนจริยธรรมสื่อกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง รวมถึงดำเนินการกับผู้ปล่อยข่าว
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

rTnhMg.jpg