ด่วน!!! ไฟไหม้ย่านสำเพ็ง เจ้าหน้าที่กำลังควบคุมเพลิง (มีคลิป) - ข่าวออนไลน์ ข่าวด่วน ข่าววันนี้ การเมือง บันเทิง ข่าวอาชญากรรม SBCT

Breaking

Post Top Ad

rTr0df.jpg

Post Top Ad

rTnhMg.jpg

วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2565

ด่วน!!! ไฟไหม้ย่านสำเพ็ง เจ้าหน้าที่กำลังควบคุมเพลิง (มีคลิป)


            เกิดเหตุเพลิงไหม้บริเวณ แยกคิคูย่านตลาดสำเพ็ง ตอนนี้ไฟกำลังโหมหนัก เจ้าหน้าที่กำลังระดมทีมเข้าไปยังจุดเกิดเหตุ เพื่อเร่งช่วยกันดับไฟ เบื้องต้นมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 11 ราย และเสียชีวิต 3 ราย 

            เบื้องต้นเป็นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น เพลิงกำลังลุกไหม้จากหม้อแปลงตรงเสาไฟฟ้า ก่อนจะลุกลามเข้าอาคารและรถยนต์ซึงจอดอยู่ริมถนนได้รับความเสียหาย จำนวน 2 คัน อาคารค่อนข้างเก่ามีรอยร้าว และเริ่มทรุดตัว

            ทางผู้ว่าฯ ชัชชาติ ยังไม่ลงพื้นที่ไฟไหม้สำเพ็ง เนื่องจาก ยังติดภารกิจลงพื้นที่ "ผู้ว่าฯ สัญจร" เขตหนองแขม แต่ได้มอบหมายที่ปรึกษาของผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ลงพื้นที่ไปแล้ว


            13.09 น. ล่าสุด ไฟไหม้สำเพ็ง อาคารพาณิชย์ ถนนราชวงศ์ ไฟปะทุด้านหลังอาคาร ซึ่งเป็นที่เก็บวัสดุ กระดาษ ขณะนี้ มีรายงานว่า กำแพงด้านข้างพังถล่มลงมา เรื่อยๆ จนท.ยังคงระดมฉีดน้ำคุมเพลิง


            ส่วนสาเหตุการเกิดเพลิงไหม้เบื้องต้นมาจากหม้อแปลงระเบิด แล้วลามเข้าไป รวมยังมีสายไฟและสายสื่อสารจำนวนมาก ในอาคารก็เชื้อเพลิงมากเพราะขายถุงพลาสติกยิ่งทำให้ไฟลามเร็วทำให้มีผู้เสียชีวิตอยู่ภายใน โดยยังต้องรอการรายงานอีกครั้ง

Cr.ศูนย์วิทยุพระราม199


Cr.ศูนย์วิทยุพระราม199

Cr.ศูนย์วิทยุพระราม199
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

rTnhMg.jpg