หนุ่ม กรรชัย แฉมีคนปริศนาโทรขู่ ไม่ให้นำเสนอข่าวทหารหญิงรับใช้เมีย ส.ว. (มีคลิป) - ข่าวออนไลน์ ข่าวด่วน ข่าววันนี้ การเมือง บันเทิง ข่าวอาชญากรรม SBCT

Breaking

Post Top Ad

rTr0df.jpg

Post Top Ad

rTnhMg.jpg

วันพฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2565

หนุ่ม กรรชัย แฉมีคนปริศนาโทรขู่ ไม่ให้นำเสนอข่าวทหารหญิงรับใช้เมีย ส.ว. (มีคลิป)            โดยวันนี้(18 ส.ค.) กัน จอมพลัง พาทหารหญิงคนดังกล่าว มาพูดคุยกันในรายการโหนกระแส เล่าเหตุการณ์ถูกทำร้ายทรมาน โดยเธอเล่าว่า รู้จักกับผู้หญิงรายนี้มาก่อน เพราะตัวเองไปเป็นลูกจ้างร้านกาแฟของเขา เขาอ้างว่าตัวเองเป็นตำรวจยศ ส.ต.อ. เป็นภรรยาของ ส.ว. อ้างว่าสามารถฝากให้ตนเข้ารับราชการทหารได้ แต่ต้องสัญญาว่าจะอยู่ดูแลรับใช้เขาไปตลอด ซึ่งเขาก็ฝากให้เข้ารับราชการทหารได้จริงๆ โดยอ้างว่าจ่ายเงินไปเป็นจำนวนมากในการฝากเข้า

            หลังตนฝึกเป็นทหารแล้ว ปัจจุบันยศสิบโท เขาก็ทำเรื่องย้ายตนมารับใช้ที่บ้าน อยู่ปีแรกๆก็ดีไม่มีปัญหาอะไร แต่อยู่ไปสักพัก เขาเริ่มใช้ความรุนแรง ผู้หญิงรายนี้ยึดเอาเงินเดือนทหารไปทั้งหมด บางเดือนไม่พอก็ต้องขอเงินครอบครัวมาให้  เวลาตนทำอะไรผิด พูดจาไม่มีหางเสียง เขาจะลงโทษสารพัด ตบตี ปรับเงิน 

            ที่เคยโดนทำร้ายหนักๆ เคยถูกเอาเครื่องหนีบผมไฟฟ้าร้อนๆ มาหนีบจนมือไหม้ แผลเหวอะ เคยถูกเอาเครื่องช็อตไฟฟ้า มาช็อตตามร่างกาย ตามในร่มผ้า ช็อตศีรษะ ช็อตปาก เขาอ้างว่าตนชอบโกหก ชอบแถ เขายังเคยเอาสเปรย์แอลกอฮอล์มาฉีดผมตน แล้วเอาไฟจุด

            ตนทนอยู่แบบนี้มาเกือบ 2 ปี ช่วงหลังๆ โดนแทบทุกวัน เจ็บปวดทนไม่ไหวจนคิดจะจบชีวิตตัวเอง ไม่อยากให้คนที่บ้านต้องเดือดร้อน แต่คนที่บ้านเห็นความผิดสังเกต เพราะตนทักไปบอกรักเหมือนร่ำลา แม่จึงมาหาที่บ้านโดยไม่บอกก่อน จึงเห็นสภาพของตนถูกทรมานสารพัด แล้วให้ตำรวจช่วยตนออกมาจากบ้าน

ขอบคุณภาพจาก โหนกระแส | 3PlusNEWS

            โดยก่อนที่จะเริ่มรายการโหนกระแส หนุ่ม กรรชัย เผยว่ามีโทรศัพท์ปริศนาโทรมาข่มขู่ ไม่ให้รายการโหนกระแสทำเรื่องนี้ อ้างว่าคู่กรณีเป็นนักกฎหมาย เป็นผู้มีอิทธิพล ซึ่งทาง หนุ่ม กรรชัย บอกว่า ขู่ตนไม่ได้ และสื่อทุกสำนักจะเกาะติดเรื่องนี้จนถึงที่สุด เช่นเดียวกันกับ กัน จอมพลัง และ ทนายไพศาล ที่มาร่วมรายการ ก็บอกด้วยว่า การที่มีโทรศัพท์โทรมาข่มขู่ อยากจะถามว่ามีสิทธิ์อะไรมาขู่ สิ่งที่เขาทำกับมนุษย์หนึ่งคนนั้น มันเกินกว่าที่มนุษย์จะยอมรับได้ และจะช่วยเหลือผู้เสียหาย ให้ดำเนินการทางคดีให้ถึงที่สุดอย่างแน่นอน

ล่าสุดทางเพจ กัน จอมพลัง ได้โพสต์ข้อความว่า ผมพาทหาร ญ รับใช้มาแจ้งความดำเนินคดีที่ สภ.เมืองราชบุรี แล้วนะครับ นอกจากท่านรองผู้การ ยังมีพัฒนาสังคม ยุติธรรมจังหวัด บ้านพักเด็ก กรมแรงงาน ที่ปรึกษา สว ทนายไพรศาล และ ตัวแทนโหนกระแส มาช่วยเหลือน้องในทุกด้าน โดยคืนนี้น้องจะอยู่ในการดูแลของผม ผมได้จัดหาที่นอนให้น้องและครอบครัว เรียบร้อยครับขอบคุณข้อมูลข่าวบางส่วนจาก sanook

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

rTnhMg.jpg