สามีระแวงภรรยามีกิ๊ก จนเกิดมีปากเสียง ด้านภรรยาใช้มีดแทงสวนดับคาบ้าน - ข่าวออนไลน์ ข่าวด่วน ข่าววันนี้ การเมือง บันเทิง ข่าวอาชญากรรม SBCT

Breaking

Post Top Ad

rTr0df.jpg

Post Top Ad

rTnhMg.jpg

วันอาทิตย์ที่ 28 สิงหาคม พ.ศ. 2565

สามีระแวงภรรยามีกิ๊ก จนเกิดมีปากเสียง ด้านภรรยาใช้มีดแทงสวนดับคาบ้าน

 

            เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 28 สิงหาคม 2565 ทางด้าน ร.ต.อ. ชาย พลศรี รอง สว.สอบสวน สภ.พระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ ได้รับแจ้งว่ามีเหตุทะเลาะวิวาท ภายในครอบครัวมีผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสภายในซอยสุขสวัสดิ์ 76 ซอย 6/2 เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิปอเต็กตึ้ง ที่เกิดเหตุ เป็นอาคารพาณิชย์สูง 3 ชั้น หมู่ 8 ตำบลบางครุ อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ จุดเกิดเหตุบริเวณชั้นล่างหน้าประตูทางเข้าพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย ลักษณะนอนหงายสวมเสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีเขียวและกางเกงขาสั้นบ๊อกเซอร์สีน้ำเงิน จากการตรวจสอบพบผู้ได้รับบาดเจ็บถูกแทงด้วยมีดปลอกผลไม้ปลายแหลมยาว 23 ซ.ม. เข้าที่ใต้ราวนมข้างซ้ายไม่สามารถทนพิษบาดแผลไหวและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อนาย สิทธิกร 


            ใกล้กันพบมีดปอกผลไม้ความยาวประมาณ 23 ซม จำนวน 1 ด้าม ตกอยู่ข้างตัวผู้เสียชีวิต ตำรงจคาดว่าน่าจะเป็นอาวุธที่ใช้ก่อเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน รวมทั้งบันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน เพราะในที่เกิดเหตุมีร่องรอยการต่อสู้ จากนั้นร่างผู้เสียชีวิตจึงให้เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิปอเต็กตึ้งนำส่งศพต่อสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการตายที่แท้จริง จากนั้นจะติดต่อประสานแจ้งญาติให้ทราบเพื่อรับศพไปโดยในพิธีกรรมตามศาสนา

          จากการสอบถามภรรยา อายุ 25 ปีให้กันว่าตนเองอาศัยอยู่บ้านนี้ด้วยกัน 3 คนมีลูกสาววัย 9 ขวบและผู้ตายเป็นสามีใหม่ อ้างว่าขณะเกิดเหตุ ได้มีปากเสียงเรื่องภายในครอบครัวตนเองจึงให้ผู้เสียชีวิตออกบริเวณนอกบ้านเพื่อสงบสติอารมณ์ ส่วนผู้ก่อเหตุได้ขึ้นไปบนบ้านบริเวณชั้น 2 แต่ถูกผู้ตายรังควานและตามขึ้นมาภายในห้องพักตนเองจึงได้หยิบมีดปอกผลไม้จากชั้น 2 ไว้ที่มือทั้งสองข้างเพื่อป้องกันตัวเนื่องจากผู้ตายมีลักษณะตัวที่ใหญ่และแข็งแรงกว่า จากนั้น ได้มีการทำร้ายร่างกายกันบริเวณชั้น 2 และลงบันไดมาถึงบริเวณชั้น 1 จึงทำให้ข้าวของภายในบ้านกระจัดกระจายได้รับความเสียหาย แต่ผู้ตายไม่หยุดก่อเหตุที่จะระราน และได้ใช้ผ้าห่มคลุมตัวแฟนสาวจากนั้นผู้ก่อเหตุจึงใช้มีดปอกผลไม้ที่เตรียมไว้แทงโดยไม่ได้หวังผลที่จะฆ่าสามีตนเองแต่พลาดถูกจุดสำคัญ โดยแทงที่บริเวณใต้ราวนมตัดขั้วหัวใจทำให้ นายสิทธิกร ล้มลงได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตในเวลาต่อมา จากนั้นตนเองจึงโทรแจ้งรถพยาบาลและเรียกน้องสาวให้มาอยู่เป็นเพื่อน ขณะเดียวกันตนเองหรือนางสาวนิชนันท์ ผู้ก่อเหตุได้ยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และอธิบายเกี่ยวกับขั้นตอนที่เกิดขึ้นกับเหตุการณ์ในครั้งนี้

          อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะนำตัวผู้ก่อเหตุเพื่อสอบถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและแจ้งข้อกล่าวหาเพื่อรับโทษตามกฎหมายต่อไป
ขอบคุณข้อมูลข่าว ฅนข่าว ต้นปราการ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

rTnhMg.jpg