ฝนตกหนัก ผู้โดยสารบันไดเลื่อน BTS สุรศักดิ์ เสียหลักล้มทับกันมีผู้บาดเจ็บประมาณ 27 ราย - ข่าวออนไลน์ ข่าวด่วน ข่าววันนี้ การเมือง บันเทิง ข่าวอาชญากรรม SBCT

Breaking

Post Top Ad

rTr0df.jpg

Post Top Ad

rTnhMg.jpg

วันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2565

ฝนตกหนัก ผู้โดยสารบันไดเลื่อน BTS สุรศักดิ์ เสียหลักล้มทับกันมีผู้บาดเจ็บประมาณ 27 ราย

 

ฝนตกหนัก ผู้โดยสารบันไดเลื่อน BTS สุรศักดิ์ เสียหลักล้มทับกันมีผู้บาดเจ็บประมาณ 27 ราย

            เนี่องจากวันนี้มีงานงานครบรอบการก่อตั้งโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย 170 ปี ที่จัดขึ้นในวันที่ 20 สิงหาคม 2565 และการแสดงดนตรีจากหลายวงชื่อดังจึงทำให้ผู้คนได้ไปร่วมงานกันกันมากมายจนช่วงเย็นที่ผ่านมาเกิดฝนตก และผู้คนกำลังทยอยกลับบ้านกันผู้คนบางส่วนเดินทางด้วย BTS ขณะขึ้นบันไดเลื่อนนั้นมีผู้เสียหลักสะดุดล้มบริเวร หัวบันไดเลื่อน ทำให้ผู้โดยสารที่กำลังขึ้นนั้นเกิดกันเสียหลักต่อๆกันไป มีผู้บาดเจ็บเป็นหญิง 25 ราย และชาย 3 ราย และถูกนำส่งโรงพยาบาลใกล้เคียงในเวลาต่อมา            ต่อมาทางฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ชี้แจงกรณี ผู้โดยสารล้มจากบันไดเลื่อน บริเวณสถานีสุรศักดิ์ เมื่อเวลา 18.38 น. ของวันที่ 20 สิงหาคม 2565 ว่า จากการตรวจสอบพบว่าในช่วงเวลาดังกล่าว มีฝนตกหนักทำให้ผู้โดยสารเข้ามาใช้บริการในสถานีสุรศักดิ์เป็นจำนวนมาก ส่งผลให้ผู้โดยสารเสียหลัก สะดุดล้ม บริเวณหัวบันไดเลื่อน ทำให้ผู้โดยสารที่กำลังขึ้นบันไดเลื่อนมาออกันเสียหลักล้มทับกัน ทั้งนี้ ผู้บาดเจ็บส่วนใหญ่มีแผลถลอกตามร่างกาย และบาดเจ็บเล็กน้อย

            ภายหลังเกิดเหตุบริษัทฯ ได้ปิดให้บริการบันไดเลื่อนดังกล่าวชั่วคราว ตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าบันไดเลื่อนไม่ได้เกิดเหตุขัดข้อง อย่างไรก็ตามบริษัทฯ ได้เข้าดูแลผู้บาดเจ็บ พร้อมทั้งนำส่งโรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว บริษัทฯ ยืนยันว่ามิได้นิ่งนอนใจ และยินดีที่จะดูแลผู้บาดเจ็บอย่างดีที่สุด”


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

rTnhMg.jpg