ด่วนพระบรมวงศานุวงศ์อังกฤษรีบ เดินทางเพื่อเข้าเฝ้าฯควีนเอลิซาเบธที่ 2 (มีคลิป) - ข่าวออนไลน์ ข่าวด่วน ข่าววันนี้ การเมือง บันเทิง ข่าวอาชญากรรม SBCT

Breaking

Post Top Ad

rTr0df.jpg

Post Top Ad

rTnhMg.jpg

วันพฤหัสบดีที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2565

ด่วนพระบรมวงศานุวงศ์อังกฤษรีบ เดินทางเพื่อเข้าเฝ้าฯควีนเอลิซาเบธที่ 2 (มีคลิป)            เมื่อ 8 ก.ย. 65 สำนักข่าวในอังกฤษรายงานว่า พระบรมวงศานุวงศ์ระดับสูงของราชวงศ์อังกฤษทุกพระองค์ ทั้งเจ้าชายแอนดรูว์ เจ้าฟ้าหญิงแอนน์ ราชกุมารี และเจ้าชายเอ็ดเวิร์ด พระราชโอรส พระราชธิดา รวมทั้งเจ้าชายแฮร์รี่ พระราชนัดดา และเมแกน ได้รีบเดินทางไปยังปราสาทบัลมอรัล ในสกอตแลนด์ หลังจากเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ ปรินซ์แห่งเวลส์ และเจ้าชายวิลเลียม พระราชนัดดาองค์โต ได้เสด็จฯ ไปก่อนแล้ว เพื่อเข้าเฝ้าฯสมเด็จพระราชินีเอลิซาเบธที่ 2 แห่งอังกฤษ ที่ต้องทรงได้รับการดูแลเป็นพิเศษทางการแพทย์ ภายหลังสำนักพระราชวังบักกิงแฮมออกแถลงการณ์ คณะแพทย์หลวงมีความกังวลในพระพลานามัยของพระองค์

            ขณะนี้ชาวอังกฤษ และนักการเมืองในอังกฤษ รวมถึงอดีตนายกรัฐมนตรีโทนี แบลร์ และเดวิด แคเมอรอน ต่างแสดงความกังวลอย่างยิ่งต่อพระพลานามัยของสมเด็จพระราชินีเอลิซาเบธที่ 2 พระชนมพรรษา 96 พรรษา หลังได้รับทราบแถลงการณ์จากสำนักพระราชวังบักกิงแฮม. 


ที่มา : Dailymail

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

rTnhMg.jpg