ชายวัย 50 เสียชีวิตปริศนาภายในห้องพักหลังเข้ามาอยู่ได้คืนเดียว - ข่าวออนไลน์ ข่าวด่วน ข่าววันนี้ การเมือง บันเทิง ข่าวอาชญากรรม SBCT

Breaking

Post Top Ad

rTr0df.jpg

Post Top Ad

rTnhMg.jpg

วันเสาร์ที่ 10 กันยายน พ.ศ. 2565

ชายวัย 50 เสียชีวิตปริศนาภายในห้องพักหลังเข้ามาอยู่ได้คืนเดียว

 


            เมื่อเวลา 07.50 น.วันที่ 9 ก.ย.65 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พระสมุทรเจดีย์ ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตเป็นเพศชายภายในห้องเช่าซอยจัดสรรลุงเบิ้ม  หมู่10 ต.ในคลองบางปลากด 
อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ  จึงรายงานให้ พ.ต.อ.ธนูเพ็ชร ฉมาฤกษ์
ผกก.สภ.พระสมุทรฯพ.ต.ท.ฤๅชัย ทะวะ สวป.สภ.พระสมุทรฯ ก่อนเดินทางไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรและเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ในที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่า3ชั้นโดยพบ
ผู้เสียชีวิตอยู่ในห้องพักชั้น2  ทราบชื่อต่อมาคือ นายกิติพงษ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ50ปี สภาพศพไม่ได้สวมเสื้อใส่กางเกงขายาวมีรอยคราบเลือดที่มุมปาก และแขนมีรอยช้ำเก่าตามร่างกายไม่พบบาดแผลใดๆข้าวของในห้องกระจักกระจายไปทั่วพื้นห้องนอนเสียชีวิตอยู่หน้าห้องน้ำภายในห้องพัก 

            จากการสอบถามเพื่อนผู้เสียชีวิตเป็นเพื่อนร่วมงานกันทราบว่าผู้ตายพึ่งย้ายมาจากปทุมธานีเมื่อเวลา 20.00 น.วันที่8 ก.ย.65เมื่อคืนที่ผ่านมา
เพื่อนร่วมงานได้ไปรับมาจากบริษัทรักษาความปลอดภัยเพื่อมาประจำการอยู่ในย่านพระสมุทรเจดีย์ ผู้ตายชอบดื่มสุราเป็นประจำและเสียงดังเอะอะโวยวายจึงถูกย้ายมาประจำอยู่ย่านนี้            โดยประมาณ7โมงเพื่อนได้ปลุกผู้ตายไปทำงานแต่ผู้ตายขอนอนพักต่อมาทราบอีกทีเพื่อนได้เสียชีวิตแล้ว อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อโดยต้องรอผลสรุปจากสถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ อีกครั้งว่าเสียชีวิตจากโรคประจำตัวหรือเสียชีวิตจากสาเหตุอื่น
ขอบคุณข้อมูลข่าว สนามข่าว90

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

rTnhMg.jpg