แฟนคลับจัดเต็ม ฉลองวันเกิดโฟล์คซอง 4MIX - ข่าวออนไลน์ ข่าวด่วน ข่าววันนี้ การเมือง บันเทิง ข่าวอาชญากรรม SBCT

Breaking

Post Top Ad

rTr0df.jpg

Post Top Ad

rTnhMg.jpg

วันอังคารที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2565

แฟนคลับจัดเต็ม ฉลองวันเกิดโฟล์คซอง 4MIX

 

ฉลองวันเกิดโฟล์คซอง 4MIX ในธีมงาน “Let everywhere be a Best room” ทำทุกที่ให้เป็นที่นอน 

            วันที่ 7 ตุลาคม 2565 นับว่าเป็นอีกหนึ่งวันดีๆ ของโฟล์คซอง ชนินทร บุญรอด ศิลปินสุดหล่อ และน่ารักแห่งวง 4MIX ซึ่งเป็นวันคล้ายวันเกิดของโฟล์คซองที่มีอายุครบ 20 ปี ทางทีมมัมหมี และ 4MIX FANS TH ได้จัด MINI GALLERY BD FOLKSONG เป็นโปรเจคฉลองวันเกิดของโฟล์คซองในธีมงาน  “Let everywhere be a Best room” ทำทุกที่ให้เป็นที่นอน ในวันที่ 8-9 ตุลาคม 2565 ณ ร้าน :  Coffee Booms หอศิลป์ bacc

            โฟล์คซองเป็นเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่นับว่าพยายามทำในสิ่งที่ตัวเองรักมาโดยตลอด แม้จะเป็นคนนิ่งๆ แต่ทุกครั้งที่ได้เปล่งเสียงออกมาก็ล้วนทำให้คนฟังหลงเสน่ห์เสียงใสระรื่นหู อย่างที่รู้กันว่าโฟล์คซองเป็นคนพูดน้อยและขี้อายมากๆ ทำให้เวลาที่พูดคุยกับเหล่าแฟนคลับจะติดเขินอาย และการกระทำอะไรหลายๆ อย่างมักแสดงออกมาอย่างซื่อตรงทำให้เกิดเป็นภาพความน่ารัก น่าเอ็นดูจนแฟนคลับยกตัวเองเป็นมัมหมีกันทั่วหน้า โฟล์คซองจึงได้เป็นเด็กน้อยวัยสามขวบที่มัมหมีทั้งรักทั้งหลง และเรื่องที่ทำให้มัมหมีทั้งหลายต่างเอ็นดูโฟล์คซองมากเป็นพิเศษก็คงหนีไม่พ้นเรื่องการนอนของเจ้าตัวซึ่งได้สร้างตำนานไว้มากมายจนเป็นเรื่องราวน่ารักๆ ของโฟล์คซองที่ใครได้เห็นได้ฟังต้องยอมรับเป็นเสียงเดียวกันว่าน่ารัก น่าเอ็นดูไม่ไหว ซึ่งทางมัมหมีเข้าใจดีว่าโฟล์คซองต้องทำงานหนักในแต่ละวันการพักผ่อนจึงเป็นเรื่องสำคัญของเด็กน้อยวัยกำลังโตอย่างโฟล์คซอง 

            สำหรับงาน MINI GALLERY BD FOLKSONG ในวันที่ 8-9  ตุลาคม 2565 ทางมัมหมีได้จัดขึ้นเป็นของขวัญวันเกิดให้กับโฟล์คซอง และเป็นของขวัญสำหรับความตั้งใจและความพยายามที่ผ่านมา จนได้เป็น Folksong4MIX ในวันนี้ เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2565 โฟล์คซองได้มาเยี่ยมชมบรรยากาศภายในงานที่ตกแต่งไปด้วยภาพถ่ายสวยๆ ร่วมพูดคุยกับเหล่าแฟนคลับอย่างเป็นกันเองเต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งความสุขและความรักที่ทำเอามัมหมีทั้งหลายกระชุ่มหัวใจกันไปทั่ว ทางแฟนคลับยังร่วมกันร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์ให้กับโฟล์คซอง อีกด้านหนึ่งเหล่าแฟนคลับทั้งในประเทศและต่างประเทศร่วมกันอวยพรวันเกิดให้กับโฟล์คซองผ่านโซเชียลต่างๆ อย่างมากมาย เชื่อได้ว่าวันเกิดปีนี้จะเป็นอีกวันที่โฟล์คซองและแฟนคลับมีความสุขมากๆ และสุดท้ายนี้ก็ขอบคุณโฟล์คซองที่เป็นรอยยิ้มและความสุขให้กับมัมหมีทุกคนตลอดมา ทางมัมหมีและแฟนคลับทุกคนก็ขอเป็นกำลังใจให้และจะอยู่ข้างๆ คอยซัพพอร์ตตลอดไป#4MIX
#Folksong4mix
#HappyFolksongDay
#FolksongBDProject2022

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

rTnhMg.jpg