"แอน จักรพงษ์" ทุ่มเงิน 800 ล้าน ซื้อเวที Miss Universe แบบ 100% - ข่าวออนไลน์ ข่าวด่วน ข่าววันนี้ การเมือง บันเทิง ข่าวอาชญากรรม SBCT

Breaking

Post Top Ad

rTr0df.jpg

Post Top Ad

rTnhMg.jpg

วันพุธที่ 26 ตุลาคม พ.ศ. 2565

"แอน จักรพงษ์" ทุ่มเงิน 800 ล้าน ซื้อเวที Miss Universe แบบ 100%

 


            บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล กรุ๊ป จํากัด (มหาชน) หรือ JKN แจ้งตลาดหลักทรัพย์ว่าคณะกรรมการบริษัทฯ เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2565 ได้มีมติอนุมัติการเข้าเจรจาเพื่อการได้มาซึ่งกิจการทั้งหมดขององค์กรนางงามจักรวาล (Miss Universe Organization) จาก IMG Worldwide, LLC ซึ่งเป็นบริษัทที่ถือหุ้นร้อยละ 100 โดย Endeavor Group Holdings, Inc. (“ผู้ขาย”) ที่มูลค่าการซื้อขายรวมทั้งสิ้นไม่เกิน 20,000,000 เหรียญสหรัฐอเมริกา

            “แอน จักรพงษ์” ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือ JKN คือคนไทยคนแรกที่เป็นเจ้าของเวทีนางงามจักรวาล  

            ต่อมา “แอน จักรพงษ์” ได้โพสต์ข้อความว่า “Bring yourself into the positive Harmony of the UNIVERSE and allow the 100% good energy into your life from now on. ใช่ค่ะเป็นเจ้าของทั้งหมด….ใช่ค่ะเป็นเจ้าของคนเดียวแบบ 100%….ใช่ค่ะในที่สุดจักรวาลนี้เป็นของพวกเรา…. พร้อมเดินหน้าไปกับแอนใช่ไหมคะ? ขอบคุณค่ะที่รักกัน ขอบคุณทุกคนที่รักแอนและครอบครัวค่ะ”

            โดยบริษัทฯ มีแผนที่จะสร้างรายได้จากหลากหลายช่องทาง ได้แก่ 1.Franchise Fee 2. Hosting Fee 3. Production Fee 4. Sponsorship Fee 5. Merchandising & Licensing Fee 6. Broadcast Fee 7. Program & Format Fee 8. Talent Management Fee 9. Ticket Sales ยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถเป็น Soft Power ในการสร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทยเป็นที่รู้จักและโดดเด่นทั่วโลกอีกด้วย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

rTnhMg.jpg