สุดอึ้งครูพละ "รร.ย่านปากน้ำ" มีพฤติกรรมชอบมองหน้าอกและก้นนักเรียนหญิง - ข่าวออนไลน์ ข่าวด่วน ข่าววันนี้ การเมือง บันเทิง ข่าวอาชญากรรม SBCT

Breaking

Post Top Ad

rTr0df.jpg

Post Top Ad

rTnhMg.jpg

วันพฤหัสบดีที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565

สุดอึ้งครูพละ "รร.ย่านปากน้ำ" มีพฤติกรรมชอบมองหน้าอกและก้นนักเรียนหญิง

 

            จากกระแส #โรงเรียนปากน้ำข้างเซเว่น ในทวิตเตอร์เกิดขึ้นจากสาเหตุครูหมวดวิชาพละพฤติกรรมชอบมองหน้าอกและก้นของนักเรียนหญิงในโรงเรียนโดยเฉพาะวิชาว่ายน้ำ

            ต่อมาทีมข่าวได้ข้อมูลมาว่าโรงเรียนที่เกิดเหตุดังกล่าวเป็นเป็นโรงเรียนหญิงชื่อดังย่านปากน้ำ และยังพบพฤติกรรมครูในหมวดวิชาพละและครูบางท่าน มีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมอีกหลายอย่างเช่น

- ครูบลูลี่เด็กนักเรียน
- ครูสอนว่ายน้ำเอาเท้าเหยียบหัวนักเรียน
- ในวิชาว่ายน้ำมีการตรวจผ้าอนามัยกลัวนักเรียนโกหกไม่อยากว่ายน้ำ
- หานักเรียนหญิงห้องไหนมีประจำเดือนพร้อมกันครูบังคับให้ตรวจ
และยังมีพฤติกรรมอื่นๆ อีก

            ต่อมาทางนักเรียนได้แจ้งข้อมูลให้ทีมข่าวว่า "มีช่วงหนึ่งที่ไม่โอเค เลยทำการแจ้งคุณครูไปแล้วแต่เรื่องก็เกิดเหมือนเดิม" และยังพบนักเรียนบางคนถูกครูในโรงเรียนคุกคามอีกด้วยจึงทำให้เกิดข้อสงสัยว่าทางโรงเรียนจะปล่อยเรื่องนี้ให้หายไปหรือไม่ 

            ล่าสุดมีนักเรียนได้ออกมาเปิดเผยต่อทีมข่าว SBCT ว่า ได้เคยเรียนกับครูท่านนี้เเล้วครูเคยเดินมาบอกหนูว่าแหมขาสวยดีนะ ตอนนั้นทางนักเรียนเกิดอาการกลัวมากจนได้บอกทางผู้ปกครองจากนี้ผู้ปกครองก็ไปบอกทางโรงเรียน เเต่พอทางโรงเรียนทราบเรื่องทางโรงเรียนบอกว่านักเรียนคิดไปเอง พอเกรดของนักเรียนดังกล่าวออกปรากฏว่าได้เกรดเเค่ 1.5 ทั้งที่งานส่งครบสอบได้คะแนนเต็มเเต่ทางโรงเรียนปัดตกหมดเลย ทำให้เกิดข้อสงสัยว่านี่คือการออกเกรดอย่างถูกต้องหรือไม่

ต่อมาครูพละได้ส่งข้อความถึงผู้ปกครองและได้ทำการลาออกจากโรงเรียนที่เกิดเรื่องแล้ว            แต่ก็ยังมีครูดีๆ ในโรงเรียนอยู่อย่างดังภาพเป็นคุณครูคนหนึ่งได้ส่งข้อตวามในกลุ่มไลน์ว่า "จากกระแสในทวิตเตอร์ หากนักเรียนคนใดกังวลไม่สบายใจ ในฐานะครูประจำชั้น...ครูและครู...จะปกป้องและดูแลพวกหนูอย่างสุดความสามารถ หากคนไหนถูกคุกคามในรูปแบบนักเรียนสามามารถเข้ามาหาครูและครู...ได้เสมอนะครับ พวกครูจะดำเนินการให้ถึงที่สุด"


(บางเรื่องเกิดมานานหลายปีแล้วแต่ยังไม่มีนักเรียนกล้า
ออกมาเผยแพร่)


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

rTnhMg.jpg